Cầu thang kính nghệ thuật

Trong thiết kế không gian gia đình nói riêng hay các không gian công trình nói chung, cầu thang là nơi rất được quan tâm. Bởi lẽ, đây là cầu nối giữa các tầng trong tòa nhà, nơi gắn kết các không gian thiết kế với nhau. Hiện nay, xu hướng thiết kế và sử dụng cầu thang kính nghệ thuật ngày càng gia tăng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé:

Ưu điểm của cầu thang kính nghệ thuật

Bên cạnh sự kết nối không gian, cầu thang kính nghệ thuật có rất nhiều ưu điểm khác, cụ thể như sau:

Tính thẩm mỹ cao

  • Với sự trong suốt và sự độc đáo của kính, cầu thang của gia đình bạn vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng tính hiện đại, phù hợp với xu thế hội nhập hiện nay.
  • Cầu thang kính khác với các dòng cầu thang khác ở chỗ chúng có nhiều không gian trống, thuận lợi cho người sử dụng trang trí và bày trí theo phong cách và sở thích của bản thân và mọi người xung quanh.
  • Cầu thang kính cho phép thiết kế, lắp đặt các hệ thống đèn chiếu sáng, đèn nghệ thuật; do đó tính thẩm mỹ rất cao.

Tính phong thủy tốt

  • Nhà riêng hay các công trình xây dựng tại Việt Nam luôn luôn đề cao tính phong thủy. Với tính năng này, cầu thang kính hoàn toàn phù hợp và đáp ứng yêu cầu người sử dụng.
  • Với bản chất là công cụ dẫn khí từ tầng này lên tầng khác nên theo phong thủy, cầu thang phải được thiết kế rộng rãi, sáng sủa và không bị tù túng. Đối với các yêu cầu này, chất liệu kính hoàn toàn đáp ứng, thậm chí chúng còn kích thích năng lượng tốt lên theo đường cầu thang đến tận vùng không gian sống của các thành viên trong gia đình. Do đó, cầu thang kính được tin dùng và đáp ứng yêu cầu cao về phong thủy.

cau-thang-kinh-nghe-thuat-

Giá thành cầu thang kính nghệ thuật

Với xu thế phát triển hiện nay, việc thiết kế một cầu thang kính nghệ thuật vừa đáp ứng chất lượng, vừa đảm bảo giá thành rẻ là khá khó khăn. Tuy nhiên, khách quan nhận định thì giá thành cầu thang kính thường rẻ hơn giá cầu thang gỗ và các loại cầu thang khác, Lý do cơ bản nhất vì chất liệu kính đáp ứng tính cạnh tranh và mức độ giá thành tầm trung trên thị trường.

Giá thành của cầu thang sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước cầu thang, chất liệu kính sử dụng làm cầu thang, cách trang trí nghệ thuật liên quan đến cầu thang kính,….

Với những thông tin chia sẻ về cầu thang kính nghệ thuật, hy vọng quý bạn đọc đã hiểu và yêu thích dòng sản phẩm cầu thang hiện đại này. Khi có nhu cầu sử dụng quý khách có thể truy cập trực tiếp vào website kinhtrangtri.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí 24/7.

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
  • Website: kinhtrangtri.com.vn
  • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236