Cửa kính cường lực nghệ thuật

Trong những năm gần đây, cửa kính cường lực nhận được sự quan tâm tìm kiếm và yêu thích sử dụng của đông đảo hộ gia đình và các chủ đầu tư. Với những ưu điểm đặc trưng của kính cường lực, cửa kính loại này được đánh giá cao về độ bền, tính thẩm mỹ và giá trị thu hút khách hàng. Cùng kinhtrangtri.com.vn tìm hiểu chi tiết về dòng cửa kính cường lực nghệ thuật qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực là tên gọi rất quen thuộc trong các thi công công trình ngày nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn rất bỡ ngỡ và không biết thực chất cửa kính cường lực là gì. Theo cách hiểu đơn giản nhất, đây là một loại cửa, được thiết kế và sử dụng chất liệu chủ yếu là kính cường lực.

Hiểu chi tiết hơn, cửa kính cường lực là một loại cửa chịu lực ăn toàn, được xử lý bằng nhiệt độ và hóa chất thích hợp để tăng khả năng chống chịu các tác nhân tác động đến cửa so với các dòng cửa kính thông thường.

Với đặc trưng tôi kính của kính cường lực, bề mặt cửa kính cường lực sẽ được ép chặt, lớp kính ở giữa dễ dàng căng ra, mỗi khi có tác động mạnh làm vỡ kính cường lực, cửa sẽ vỡ ra thành các mảnh nhỏ, hình trong, độ âm vỡ thấp nên an toàn hơn so với mức vỡ và sự tung bắn mạnh mẽ của các dòng kính thông thường.

Ưu điểm của cửa kính cường lực

Như đã trình bày ở trên, với đặc tính chịu lực tốt của mình, độ bền của kính cường lực là cao hơn rất nhiều so với các dòng kính thông thường.

Giá thành của kính khi lắp đặt ban đầu sẽ cao hơn các dòng kính thông thường nhưng độ bền và độ an toàn cao, có thể sử dụng được lâu năm nên tính kinh tế thì giá thành cửa kính cường lực vẫn thuộc top rẻ.

Tính thẩm mỹ khá cao vì kính cường lực có độ trong, độ bóng cao; có điều kiện gắn kết cho các họa tiết và các chi tiết trang trí.

Ngoài ra, sản phẩm cửa kính cường lực còn đáp ứng tính hiện đại và xu thế hội nhập mạnh mẽ ngày nay.

Ứng dụng của cửa kính cường lực

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội của mình, cửa kính cường lực được ứng dụng khá rộng rãi, ví dụ như:

  • Cửa kính cường lực gia đình.
  • Cửa kính cường lực khách sạn, nhà hàng.
  • Cửa kính cường lực tại các trung tâm thương mại.
  • Cửa kính cường lực tại sân bay.

Cửa kính cường lực nghệ thuật đã và đang trở thành sự lựa chọn tinh tế cho người tiêu dùng Việt Nam. Để sở hữu dòng sản phẩm công năng này, khách hàng hãy truy cập website: kinhtrangtri.com.vn, công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cung ứng mọi dịch vụ cửa kính cường lực. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cửa kính, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, giá thành rẻ và cơ chế bảo hành tốt, chúng tôi đem đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng.

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
  • Website: kinhtrangtri.com.vn
  • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236