Kính cán hoa văn

Trong lĩnh vực nội thất hiện đại ngoài các đồ được làm bằng gỗ, nhiều loại sản phẩm bằng kính rất được ưa chuộng đặc biệt là kính cán hoa văn. Đây là loại kính được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi màu sắc đa dạng, kích thước linh động tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, tính ứng dụng cao. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm.

Khái niệm và ứng dụng của kính cán hoa văn

Khái niệm về kính có họa tiết cán hoa văn

Kính cán vân hoa được tạo thành từ những trục in vân hoa, trước khi được đưa vào giữa 2 trục, kính được tăng nhiệt, nó được ứng dụng rộng rãi trong nội thất gia đình, tòa hạ cao tầng. Sở dĩ loại kính sử dụng hoa văn để trở nên mềm hơn, các đường nét trong hoa văn tại nên sự khác biệt của kính.

Ứng dụng của kính

Kính vân hoa được sử dụng với mục đích vừa hạn chế tầm nhìn, tăng tính mỹ thuật trong việc sử dụng nội thất công trình nhà ở và cửa hàng showroom.  Nó còn phổ biến nhất trong làm kính cửa phòng tắm tại các gia đình, công trình kiến trúc cung đình và hiện đại, kính cửa sổ, cửa kính, tủ kính… Đồng thời với cách sử dụng loại kính này sẽ tạo các hiệu ứng sáng, đèn màu và tạo bóng, làm cho gian phòng thêm hài hòa và sang trọng hơn.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng mà kính được cán những vân hoa, họa tiết khác nhau cho phù hợp. Thông thường các loại kính này có các độ dày khác nhau như 3mm, 4mm, 5mm, 5.5mm, 6mm, 8mm. Các loại hoa văn phổ biến trên thị trường hiện nay có các dạng như  kim cương, hải đường , ô vuông, ô ly, hoa lê, hình thoi dệt, …

Tính năng kỹ thuật

Thế giới xung quanh trở nên gần gũi và lãng mạn nhờ sự khuếch tán ánh sáng qua các vân hoa tạo không gian riêng. Đồng thời loại kính hoa văn này giúp hạn chế ánh sáng mạnh do đó giảm sự truyền nhiệt. Hơn nữa, sử dụng nó còn làm tiết kiệm năng lượng của điều hòa.

Đây là một trong những loại kính cách âm tốt, tạo không gian yên tĩnh cho bạn làm việc. Bên cạnh đó, chúng còn làm hạn chế tia cực tím có hại cho sức khỏe con người và dễ dàng cắt theo kích thước yêu cầu bằng dao cắt chuyên dụng.

Như vậy, với những thông tin khái quát về kính cán hoa văn mà kinhtrangtri.com.vn chia sẻ đã giúp bạn phần nào hình dung ra công dụng của loại kính này sử dụng trong nội thất. Qua đó, bạn có thể lựa chọn nó dùng để trang trí phòng tắm hay bất cứ đâu trong nhà nếu bạn muốn sử dụng.

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
  • Website: kinhtrangtri.com.vn
  • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236