Cắt kính mặt bàn hoa văn

Có rất nhiều cách để tăng thêm tính sang trọng, nghệ thuật cho đồ nội thất trong không gian sinh hoạt của bạn. Một trong những phương pháp đơn giản đang thịnh hành hiện nay chính là cắt kính mặt bàn hoa văn. Vậy tại sao nên cắt kính mặt bàn? Cùng Thủ Đô Glass tìm hiểu ngay sau đây. 

Nhu cầu cắt kính mặt bàn hoa văn hiện nay 

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao. Một chiếc bàn không chỉ cần đảm bảo sự bền chắc, mà còn phải đẹp và bắt mắt. Bàn ngày nay được sản xuất cũng không chỉ bó gọn trong hai hình dạng quen thuộc là tròn và vuông nữa. Nó có thể được biến tấu thành rất nhiều dáng khác nhau nhằm tăng tính nghệ thuật. 

cat-kinh-mat-ban-hoa-van-

Đó là những mẫu bàn hình elip, ovan, hạt xoài, thậm chí là hình ngôi sao. Trên thị trường hiện nay, rất khó để tìm được các mẫu kính sẵn có hình dạng và kích thước phù hợp với chiếc bàn của bạn.

Ngoài ra, nếu sử dụng chất liệu kính trong suốt truyền thống sẽ dễ gây sự nhàm chán, lỗi mốt. Vì vậy, sử dụng dịch vụ cắt kính là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Nhu cầu cắt kính mặt bàn hoa văn của khách hàng càng ngày càng cao, đồng thời các cơ sở cung cấp dịch vụ này cũng ngày càng nhiều. 

Tại sao nên cắt kính mặt bàn hoa văn? 

  • Vệ sinh dễ dàng: Với các chất liệu khác nếu lỡ dính vết bẩn khó tẩy rửa sẽ gây xước, làm mất thẩm mỹ của chiếc bàn. Nhưng với mặt kính hoa văn thì chỉ cần những thứ đơn giản như chanh, kem đánh răng hoặc nước rửa kính với khăn sạch là có thể vệ sinh dễ dàng mà không ảnh hưởng tới bề mặt kính. 
  • An toàn cho đồ nội thất: mặt kính hoa văn sẽ bảo vệ lớp đồ nội thất bằng gỗ bên dưới khỏi nguy cơ ẩm mốc, biến dạng do đặt đồ nóng, đồ sắc nhọn hay đồ có sức nặng. 
  • Đa dạng về độ dày, kiểu dáng, màu sắc: Dịch vụ cắt kính mặt bàn hoa văn cho phép bạn lựa chọn độ dày và hình dáng của mặt kính, màu sắc hoa văn in trên kính sao cho phù hợp với chiếc bàn. 
  • Tạo cảm giác sang trọng, hiện đại, góp phần tôn lên vẻ đẹp cho chiếc bàn ăn, bàn làm việc,…của bạn. 

Với nhiều ưu điểm và tiện lợi nêu trên, cắt kính mặt bàn có họa tiết hoa văn là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc bàn của bạn. Nếu bạn đang xem xét một địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ cắt kính mặt bàn hoa văn thì Thủ Đô Glass là một gợi ý không tồi. Với kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp về các loại kính, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về các loại kính, đặc biệt là kính mặt bàn hoa văn vừa hợp lý về giá cả, vừa tin tưởng về chất lượng. 

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
  • Website: kinhtrangtri.com.vn
  • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236