Cửa nhôm kính hoa văn

Ngày nay, cửa nhôm kính đang là xu hướng được sử dụng phổ biến, ta dễ thấy cửa nhôm kính có mặt trong nhà ở, các cửa hàng tiện lợi hay trong một văn phòng của công ty nào đó. Thông thường cửa nhôm kính sẽ kết hợp với loại kính trong và đục, nhưng để bắt kịp xu thế hiện nay và để giảm bớt sự đơn điệu, tạo nét mới và đa dạng hơn cho sản phẩm này. Thủ Đô Glass sẽ mang đến cho các bạn những mẫu cửa nhôm kính hoa văn được thiết kế đặc sắc, là những họa tiết hoa văn đa dạng bắt mắt. 

Đôi nét về kính hoa văn

Vậy kính hoa văn là gì? Kính hoa văn tức là loại kính in các hình họa tiết các hoa văn sinh động và đa dạng như cây cối, con vật, cảnh vật lên trên kính hoặc trong kính. Kính hoa văn có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau từ cửa kính, vách kính, kính mặt bàn, kính ốp bếp nhưng chúng thường được dùng để trang trí cho những vị trí trang trọng để tạo điểm nhấn cho công trình.

Lý giải sức hút của cửa nhôm kính hoa văn

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng: Tại sao cửa nhôm kính hoa văn lại được ưa chuộng nhiều như hiện nay? Lý do đơn giản để trả lời cho câu hỏi này chỉ có thể là nó đem lại cho người dùng những ưu điểm mà các loại cửa khác không có:

  • Thứ nhất, nó đem lại độ thẩm mỹ cao cho công trình, không hề thua các vật liệu khác như cửa gỗ, cửa sắt…
  • Thứ hai, mưa nắng không ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng. 
  • Ngoài ra, còn mang lại vẻ ngoài hiện đại, bạn nghĩ sao khi sống trong một không gian thoáng mát và tươi mới. 
  • Bên cạnh đó, còn giúp cách âm và cách nhiệt vô cùng hiệu quả, thời gian thi công với sản phẩm này lại nhanh, không lấy đi của các bạn quá nhiều thời gian mà giá thành so với các loại vật liệu khác lại rất hợp lý. 
  • Điều quan trọng là sản phẩm cửa nhôm kính hoa văn này không những đẹp mà còn có độ bền vượt trội. 

Cửa nhôm – kính hoa văn là sự lựa chọn thích hợp cho những công trình sang trọng, hay của những khách hàng yêu thích nghệ thuật, yêu cái đẹp và sự tinh tế trong các sản phẩm cửa nhôm kính hoa văn của chúng tôi. 

Thủ Đô Glass có những sản phẩm đa dạng và chất lượng, nhiều mức giá khác nhau đảm bảo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, để chọn cho mình một loại kính nhôm hoa văn vừa ý và sang trọng. Cam kết chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
  • Website: kinhtrangtri.com.vn
  • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236