Hiện nay kính in hoa văn khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Kính in hoa văn với ưu điểm đa dạng mẫu mã, với thời gian hoàn thành sản phẩm in hoa văn trên kính nhanh hơn rất nhiều so với các loại hình kính hoa văn khác.

Kính in hoa văn chất lượng tốt nhất hiện nay là việc ứng dụng công nghệ in UV mới nhất, tiên tiến nhất.

Thủ Đô Glass – Gương Kính Thủ Đô là đơn vị chuyên gia công kính in hoa văn, kính hoa văn trang trí, kính nghệ thuật tốt nhất thị trường hiện nay.

Tại sao lại sử dụng kính in hoa văn của Thủ Đô Glass

  1. Chúng tôi là 1 trong những nhà máy gia công gương kính uy tín, đầu tư công nghệ, cũng như máy móc hiện đại nhất tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam hiện nay. Vì vậy chúng tôi có lợi thế về phôi kính trong việc gia công in hoa văn lên kính. Cũng đồng nghĩa việc giá thành của phôi kính in hoa văn cũng cạnh tranh, tốt hơn so với thị trường.
  2. Chúng tôi sử dụng công nghệ in UV mới nhất, chất lượng mực in cũng cao cấp và chất lượng nhất. Nên chất lượng sản phẩm kính in hoa văn được khách hàng đánh giá rất cao.
  3. Thời gian gia công kính in hoa văn nhanh. Đáp ứng mọi tiến độ của khách hàng.
  4. Đội nghĩ nhân sự lành nghề, lâu năm. Tạo ra những sản phẩm khác biệt và chất lượng.
  5. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về sản phẩm kính in hoa văn.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm Kính in hoa văn. Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Thủ Đô Glass

Tư vấn sản phẩm Kính in hoa văn:

Hotline: 091.817.8386

Về trang chủ: https://kinhtrangtri.com.vn/