Kính khắc nghệ thuật

Kính khắc nghệ thuật bao gồm hai loại: khắc trắng và khắc màu. Những năm gần đây, loại kính này nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng bởi sự sống động và sáng tạo cao. Chúng không chỉ góp phần giúp không gian sống hiện đại, đẳng cấp hơn mà còn là bức tranh mang hơi thở đương đại, đầy nghệ thuật. 

Kính trắng khắc nghệ thuật

Đôi nét về kính trắng

Đây là những tấm kính được tạo hình, khắc dựa theo các mẫu đã định sẵn. Nó có thể là các họa tiết rối, ngẫu nhiên đầy lạ mắt hoặc những bức tranh nổi tiếng về thiên nhiên, cây cỏ, sông núi…  Người nghệ nhân đã thể hiện những đường nét sắc sảo, có độ nông sâu để toát lên thần thái của bức hình.

Loại kính trắng này hoàn toàn không có sự can thiệp bởi màu hóa học. Hay nói cách khác nó là những tấm kính trong suốt được tạo hình bằng nhám, đường khắc thủ công hoặc công nghệ. Bạn có thể sử dụng kính khắc làm vách ngăn cầu thang, lan can ngoài trời hay vách ngăn không gian…

Ưu điểm của kính trắng khắc nghệ thuật

Đặc điểm nổi bật của loại kính này đến từ chính màu của chúng. Nó không làm cho người nhìn có cảm giác phân tán bởi những mảng màu khác nhau, góp phần mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp và tôn nghiêm.

Màu trắng từ lâu đã là màu sắc được ưa thích hàng đầu. Nó không chỉ là biểu tượng của sự giản dị, tinh khôi mà còn rất hiện đại, hợp thời. Bởi vậy tính ứng dụng của kính khắc trắng rất đa dạng như làm vách ngăn phòng, trang trí, ô thoáng, kết hợp với nội thất …..

Kính khắc màu nghệ thuật

Đôi nét về kính khắc màu

Bên cạnh kính khắc trắng, kính khắc màu cũng mang đến những nét mới mẻ và độc đáo cho không gian sử dụng. Nó được xem là cách trang trí nội ngoại thất mới lạ, độc đáo nhưng cũng không kém phần đẹp mặt.

Những tấm kính màu được khắc tỉ mẩn, công phu tạo thành những bức tranh thiên nhiên hay tranh trừu tượng … đầy sức mê hoặc đối với những người yêu thích nghệ thuật.

Với 24 gam màu chuẩn cùng hơn 360gam màu phụ, hoa văn trở nên nổi bật và sống động như thật. Mang đến tác phẩm nghệ thuật trong chính ngôi nhà bạn. 

Ưu điểm của kính khắc màu

Mẫu kính này mang đến nét mới lạ, gợi sự tò mò và sự tươi mới cho không gian sống. Nó cũng có tác dụng hạn chế ánh sáng trực tiếp xuyên qua và độ bền cao, không bị bay màu.

Kính khắc nghệ thuật là sự kết hợp hài hòa giữa những điều tính tế và tuyệt vời nhất của gương kính và nghệ thuật tranh ảnh. Nếu bạn muốn sở hữu một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và ấn tượng, góp phần tô điểm cho không gian sống, đừng quên liên hệ với Thủ Đô Glass nhé!

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
  • Website: kinhtrangtri.com.vn
  • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236