Kính màu ốp tường nhà hàng

Các nhà hàng tại Việt Nam hiện nay đang ngày càng chăm chút kỹ lưỡng hơn. Đặc biệt chúng được chăm chút và trang trí rất công phu. Bên cạnh những hình thức trang trí truyền thống thì sử dụng kính màu ốp tường nhà hàng đang rất được yêu thích. Dưới đây sẽ là những ưu điểm tuyệt vời khi bạn sử dụng loại kính này nhé!

Kính màu ốp tường nhà hàng là gì ?

Kính màu là loại kính được gia công sơn thêm các màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các nhà sản xuất sẽ sản xuất theo hai hình thức khác nhau. Thông thường sẽ có hai hình thức sơn màu lên kính khác nhau là sơn thường và sơn chịu nhiệt. Hình thức phun sơn chịu nhiệt luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn so với hình thức sơn thường bởi những ưu điểm tuyệt vời của chúng.

Một số ưu điểm của kính màu ốp tường nhà hàng

 • Kính màu ốp tường có độ nhẵn, độ sáng nên sẽ tạo được chiều sâu cho nhà hàng,  tạo không gian thoải mái sạch sẽ. Đây là yếu tố quan trọng nhất của các nhà hàng để thu hút khách hàng.
 • Chúng có khả năng chịu nhiệt rất tốt và rất thích hợp để lắp đặt trong các nhà hàng, nơi mà phải tiếp xúc với môi trường nhiệt độ cao. Chính vì vậy sẽ cần một loại vật liệu có độ bền tốt và chịu nhiệt cao. Và kính màu ốp tường là loại vật liệu thích hợp.
 • Có độ sáng, đa dạng màu sắc tạo ra những không gian đa dạng và tạo chiều sâu cho nhà hàng. Đặc biệt tại các nhà hàng thì việc tạo một không gian thu hút là điều rất quan trọng.
 • Kính màu cũng có thể sử dụng để làm mặt bàn cũng có thể đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Một số chú ý khi sử dụng kính màu ốp tường để không bị vỡ

Tuy rằng kính cường lực khá chắc chắn tuy nhiên chúng có thể phát nổ trong một số trường hợp như sau:

 • Do lỗi lắp đặt, trong quá trình lắp đặt có thể người thợ vặn quá chặt hoặc bị thiếu phần gioăng đệm để lắp phần bản lề. Từ đó kính bị kim loại hoặc các vật liệu cứng tì mạnh gây vỡ kính. Hoặc người thợ không tuân thủ theo quy định về khe giãn nở vật liệu.
 • Có một phần trăm rất nhỏ nữa là kính tự nổ.  Vấn đề này có thể có nguyên nhân từ quy trình sản xuất của công ty không kiểm soát tốt Niken Sunfua ở trong kính. .

Tuy kính cường lực có độ bền và độ an toàn khá cao tuy nhiên trong một số trường hợp chúng cũng có thể phát nổ ngoài ý muốn và có thể gây ra những tai nạn không đáng có. Vì vậy bạn cần chuẩn bị một số chú ý cần thiết khi sử dụng kính màu ốp tường, đặc biệt là sử dụng trong nhà hàng.

 • Theo các chuyên gia bạn có thể ghép hai tấm kính cường lực vào nhau để tăng thêm độ cứng cũng như giảm nguy cơ bị vỡ kính.
 • Bạn cũng có thể sử dụng một lớp film hoặc một lớp decal để gia tăng thêm độ cứng và độ bền.

Kính màu ốp tường nhà hàng hiện đang là vật liệu rất được ưa chuộng trong các nhà hàng. Chính vì vậy bạn cũng cần có những thông tin cơ bản về loại kính này. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ làm kính màu uy tín thì Thủ Đô Glass sẽ là địa điểm dành cho bạn. Với uy tín lâu năm cũng như sự chu đáo trong phục vụ và giá cả phải chăng. Tất cả chắc chắn sẽ khiến cho bạn được hưởng những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao nhất.

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

 • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
 • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
 • Website: kinhtrangtri.com.vn
 • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236