Kính nổi hoa văn nghệ thuật

Với sự phát triển hội nhập của các thiết kế nhà kính hiện nay, các dòng kính cũng đa dạng hóa và phát triển đa năng hơn. Bên cạnh các tấm kính trắng trơn thông thường, người ta sản xuất và thiết kế các dòng kính hoa văn nhằm đáp ứng tính thị hiếu và thu hút khách hàng, trong đó có kính nổi hoa văn nghệ thuật. Đây là dòng kính độc đáo và chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé.

Thông tin chung về kính nổi hoa văn nghệ thuật

Kính nổi hoa văn về bản chất là kính nổi thông thường, được trang trí và thiết kế thêm các loại hoa văn đa dạng, thu hút mọi ánh nhìn vì các hoa văn này mắt thường rất dễ nhìn thấy. Chúng được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền sản xuất kính nổi, được thêm các chi tiết khi kính còn nóng độ nổi nên rất hoàn hảo và không bao giờ bị biến dạng.

Kính nổi hoa văn đáp ứng tính nghệ thuật, tính thẩm mỹ cao và ngày càng được khách hàng tin dùng cho các công trình, các thiết kế của mình.

Các loại kính nổi hoa văn nghệ thuật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính nổi, được trang trí các họa tiết, hoa văn khác nhau, nổi bật với một số loại kính như sau:

Kính hoa đồng

 • Đây là loại kính được đánh giá là đẹp nhất, sang trọng nhất trong các dòng kính nổi hoa văn.
 • Là dòng kính được sản xuất tại Việt Nam, theo công nghệ của Đức.
 • Thông thường, chúng được cấu tạo từ kính hộp 3 lớp, trong đó có 2 lớp kính cường lực dày từ 5 – 7mm, ở giữa là tấm panel đồng và các loại kính trang trí khác mài ghép nối với nhau.
 • Với màu vàng của đồng, ánh đỏ ánh trắng của đèn điện, kính hoa đồng thực sự là dòng kính hiện đại và đáng sở hữu nhất trong các dòng kính nổi nghệ thuật hiện nay.

Kính đúc hoa văn

 • Là dòng kính có hoa văn nghệ thuật, dạng nổi được đúc trong quá trình nung chảy. Kính có thể dùng ở dạng đơn hoặc dán thành dạng kép hoặc dán với các dòng kính hoa văn khác.
 • Dòng kính đúc hoa văn này đáp ứng tính nghệ thuật không cao như kính đúc đồng nói trên tuy nhiên đây cũng là dòng kính có tính thẩm mỹ và được người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều thiết kế gần đây.

Ngoài ra, kính hoa văn nghệ thuật còn có thể kể đến dòng kính ép hoa, kính CNC và một số loại kính màu khác.

Sự đa dạng và sang trọng của kính nổi hoa văn nghệ thuật thực sự là sự lựa chọn tinh tế và thông minh cho không gian của bạn thêm sang trọng. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với Thủ Đô Glass để được thông tin chi tiết, báo giá và đáp ứng tối ưu những mong muốn của khách hàng. 

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

 • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
 • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
 • Website: kinhtrangtri.com.vn
 • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236