Kính sơn kim sa

Kính sơn kim sa được người dùng ấn tượng nhất bởi màu sắc đẹp và lấp lánh, đồng thời có tác dụng bảo vệ kính khỏi những điều kiện bất lợi từ môi trường. Hầu hết, người ta thường sử dụng loại kính này để ốp tường bếp hoặc làm kính bàn bếp. Điều này khiến phòng bếp của bạn vừa sang trọng lại không lo bụi bẩn, lại bền cao.

Đặc điểm của kính sơn kim sa

kinh-son-kim-sa-

Kim sa là những hạt dạng nhỏ, khi có ánh sáng thích hợp thì sắc màu nổi lên óng ánh bắt mắt, thích hợp để lồng vào kính tạo màu sắc lạ. Hơn nữa, loại hạt này thông thường được sử dụng để trang trí nhằm kích thích mắt thẩm mĩ của người dùng, đẹp và sang  với rất nhiều chủng loại.

Loại kính này có màu sắc phong phú và đa dạng, trên thị trường sản phẩm bán chạy nhất là loại kính 8 ly cường lực một màu. Hơn nữa, khi sử dụng nó  còn tùy thuộc vào từng không gian bếp và sở thích của chủ để chọn mẫu màu khác nhau.

Đối với riêng loại kính màu ốp bếp các hạt kim sa hòa quyện với các tông màu, tạo ra một sản phẩm ưu việt, độc đáo và mát mắt. Nó giúp gian bếp của bạn nhìn trẻ trung, hiện đại so với các loại kính màu khác.

Ứng dụng của kính sơn kim sa

Đối với gian bếp ít ánh sáng tự nhiên và có ánh sáng đèn điện nhiều là không gian thích hợp nhất để sử dụng kính sơn kim sa.  Bởi ánh kim sa này sẽ tỏa sáng long lanh dưới tia sáng của đèn điện, bảy sắc cầu vồng sẽ xuất hiện trong gian bếp nhà bạn. Lúc đó nó sẽ trở nên  sáng bóng, sang trọng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, không được lạm dùng nó  bởi sẽ có không gian bếp không thích hợp để sử dụng loại kính kim sa này. Đối với những không gian bếp có nhiều ánh sáng tự nhiên cùng gam màu sáng thì gia đình bạn không nên sử dụng loại kính sơn kim sa này.

Lý do vì các hạt kim sa trong kính chỉ thích hợp với ánh sáng điện mới làm không gian bếp lung linh được. Ngoài ra, loại kính này cũng có thể sử dụng trong phòng hát karaoke với nhiều màu sắc của ánh sáng đèn điện sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho tường kính của phòng hát.

Như vậy với những thông tin cụ thể, thú vị về loại kính sơn kim sa sẽ là sự lựa chọn mới, hoàn hảo cho phòng bếp hay gian phòng hát của nhà bạn.  Kinhtrangtri.com.vn là địa chỉ uy tín trên thị trường hiện nay để chọn mua các loại kính với giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất mang đến khách hàng.

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
  • Website: kinhtrangtri.com.vn
  • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236