Kính Vân Đá Ốp Tường – Kính Ốp Bếp Vân Đá – Kính Ốp Bếp 3D

Kính vân đá đã và đang là sản phẩm gây sốt khi được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Trong thực tế bạn có thể thấy những mẫu kính vân đá ngày càng xuất hiện với tần suất dày. Nào là kính vân đá ốp bếp, nào là kính vân đá đẹp ốp tủ, ốp tường,…Vậy thực sự sản phẩm này có gì HOT? Ngay bây giờ THỦ ĐÔ GLASS sẽ điểm danh những lợi ích hấp dẫn khi chọn sản phẩm để bạn có thể nắm bắt rõ ràng.

KÍNH VÂN ĐÁ ỐP TƯỜNG – KÍNH VÂN ĐÁ ỐP BẾP

Kính vân đá thực chất là sản phẩm kính in vân đá hoặc kính sơn vân đá. Nghĩa là trên nền chất liệu kính cường lực sẽ được in trực tiếp vân đá lên bằng công nghệ UV hoặc sơn vân đá lên. Vì thế khi quan sát kính bạn sẽ có cảm giác 2 trong 1 – kính trong đá.

Kính vân đá nổi bật với chất lượng bền bỉ
Kính vân đá nổi bật với chất lượng bền bỉ

Đặc biệt trên nền chất liệu kính cường lực nên kính vân đá mang tới ấn tượng lớn về chất lượng. Như ghi nhận kính cường lực vân đá có khả năng chịu lực tốt. Nếu so với đá ốp tự nhiên, nhân tạo thì lớn hơn hẳn. Còn khi so sánh với kính thường thì kính vân đá chịu lực tốt gấp khoảng  5 lần. Vậy nên dù bạn sử dụng kính ốp bếp vân đá hay ốp tường,…thì độ bền của kính đều cho thấy sự vượt trội.

Ngoài ra ở sản phẩm kính in, kính sơn vân đá còn cho thấy những điểm cộng khác trong chất lượng. Chẳng hạn như:

  • Kính có khả năng chịu nhiệt tốt. Tuyệt đối không biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng.
  • Kính có khả năng chống ăn mòn. Không có trường hợp kính phai màu, chuyển mực và trở nên xấu xí
  • Kính có thể cách âm, chống ồn

Sản phẩm kính vân đá hấp dẫn với tính thẩm mỹ cao

Lựa chọn kính màu vân đá không chỉ mang tới cho bạn lợi thế về chất lượng mà còn ở tính thẩm mỹ nữa. Bởi vì thực sự kính vân đá rất đẹp. Bề mặt kính hoa văn vân đá được in, sơn tự nhiên. Vì thế khi nhìn bạn hoàn toàn có thể cảm nhận vẻ đẹp chân thực như lúc ốp đá tự nhiên.

Đặc biệt quá trình gia công kính vân đá rất tỉ mỉ nên bề mặt phẳng, sáng. Tuyệt nhiên không xuất hiện các múi nối ghép như gạch hay đá. Đồng thời cùng với đó màu sắc, mẫu mã kính vô cùng đa dạng. Do đó bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi cần ốp kính vân đá.

Kính in vân đá trang trí không gian đẹp, sang trọng
Kính in vân đá trang trí không gian đẹp, sang trọng

Quan trọng nhất là loại kính này có thể mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Dù bạn ốp bếp hay ốp tường,….thì khi hoàn tất trang trí cũng sẽ cảm thấy mãn nhãn. Cả không gian sẽ như được thay áo mới và trở nên đẳng cấp, lung linh hơn.

Sản phẩm kính vân đá mang tới hiệu quả kinh tế khi lựa chọn

Lựa chọn mua kính vân đá trang trí không gian nội thất cũng mang tới cho bạn hiệu quả kinh tế cao. Theo đó lợi thế trước mắt bạn có thể thấy rõ ở đây là giá kính vân đá khá hấp dẫn. Nếu so với giải pháp chọn đá tự nhiên, đá nhân tạo thì báo giá kính vân đá rẻ hơn.

Vì thế khi bạn đặt gia công, đặt cắt kính vân đá để sử dụng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ. Hơn thế nữa loại kính này còn nổi bật về chất lượng nên xét về lâu dài sẽ mang đến lợi thế. Nghĩa là kính bền đẹp theo thời gian thì bạn sẽ không cần phải tốn kém thay mới, bảo dưỡng.

Chọn mua kính mang đến lợi thế về chi phí
Chọn mua kính mang đến lợi thế về chi phí

Quả thực có rất nhiều lợi ích hấp dẫn đón chờ bạn khi chọn lựa kính vân đá. Vì thế nếu bạn lựa chọn sản phẩm thì sẽ là một quyết định đúng đắn. Song với tư cách khách hàng bạn đừng quên tìm đơn vị bán kính vân đá chất lượng. Đơn giản bạn có thể liên hệ Thủ Đô Glass qua số điện thoại 0916317236 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

KIHVADAN