Kính vân đá

Kính vân đá được coi là sản phẩm được yêu thích trên thị trường hiện nay với những màu sắc vân đá tự nhiên, tươi tắn dùng để trang trí nhà ở. Hầu hết các sản phẩm kính sơn vân đá đều có thể áp dụng trong các đồ trang trí nội thất như làm tủ tường, tủ nhà, tủ bếp… Dưới đây là một số thông tin thú vị về loại kính này.

Đặc điểm của kính vân đá

Kính sơn vân đá là một phương pháp mới rất hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao dùng để thay thế cho việc sử dụng đá để ốp lên tường. Điều này giúp làm giảm trọng tải cho công trình, hơn nữa cũng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Bằng việc làm ra những đường vân đá trên kính, giúp bề mặt kính thô kệch, đơn điệu biến hóa  thành bề mặt đá sang trọng và đẹp long lanh, thu hút người nhìn. Kính sơn vân đá thường chia làm 3 loại trên thị trường đó là: kính giả đá vân bột, kính giả đá vân chấm và kính giả đá hạt.

Sở dĩ loại kính này được làm ra bởi các loại sơn nước, sơn dầu, sơn bóng, bả tường… Đồng thời chúng được trộn lẫn với nhiều loại vật liệu dễ tìm kiếm khác để cho ra sản phẩm kính được ưa chuộng như hiện nay.

Công dụng của kính vân đá

Trong quá trình sử dụng kính nếu bạn cảm thấy bề mặt kính quá đơn điệu có khuyết điểm thì đây chính là lúc bạn thay bằng những đường vân đá để che lấp đi. Hơn nữa, nhờ sự sáng tạo này bạn thay áo  cho ngôi nhà mình một vẻ đẹp hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, vô cùng sống động.

kinh-van-da-

Kính sơn vân đá tạo cho người dùng cảm giác liền mạch, không có các khe hở nhỏ gián đoạn lại rẻ hơn nhiều so với đá tự nhiên. Hơn nữa, sử dụng loại kính có vân đá này rất tiết kiệm công sức cho việc vận chuyển, thi công và lắp đặt . Chính vì thế nên nó được nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Ngoài ra loại kính này còn được sử dụng khá phổ biến trong ngôi nhà của bạn, có thể dùng làm kính bàn bếp, kính bàn ăn, kính ốp tường hay ốp tủ…Nó được dùng để trang trí bể cá cũng rất đẹp và sang trọng.

Như vậy, với những ứng dụng đa dạng kèm độ bền bỉ của kính vân đá được Kinhtrangtri.com.vn chia sẻ trong bài viết, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được ứng dụng phù hợp để sử dụng loại kính này. Nếu còn thắc mắc hay muốn lựa chọn nhiều hơn những sản phẩm kính khác bạn có thể truy cập vào trang Kinhtrangtri.com.vn để biết thêm chi tiết ngay nhé!

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
  • Website: kinhtrangtri.com.vn
  • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236