Tranh kính nghệ thuật

Theo khảo sát thị trường xây dựng, trong những năm gần đây, xu hướng trang trí nhà, tòa nhà các không gian khác bằng chất liệu kính rất được ưa chuộng. Một trong các dòng sản phẩm trang trí từ kính có sức hút mạnh mẽ hiện nay là tranh kính nghệ thuật. Vậy, tranh kính nghệ thuật là gì và thông tin chi tiết về chúng ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về tranh kính nghệ thuật

Cách hiểu đơn giản nhất, tranh kính nghệ thuật là dòng sản phẩm có chất liệu từ kính, được đúc nghệ thuật với họa tiết là các bức tranh. Đây là một dòng sản phẩm kính trang trí, kính làm đẹp được ưa chuộng mạnh mẽ tại Việt Nam trong 5 năm trở lại đây.  

tranh-kinh-nghe-thuat-

Khách quan đánh giá thì tranh kính nghệ thuật chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đẹp của nghệ thuật và công năng sử dụng, ứng dụng của kính; giữa yếu tố thẩm mỹ và yếu tố phong thủy cho các thiết kế nội thất, phù hợp với phong tục tập quán của người dân Việt Nam.

Công dụng của tranh kính nghệ thuật

Trên thực tế, tranh kính nghệ thuật được ứng dụng trong nhiều thiết kế với nhau, có công dụng đa năng, cụ thể như:

Tranh kính nghệ thuật trang trí phòng khách

  • Bạn hãy thử tưởng tượng xem, khi bước vào một phòng khách gia đình, một phòng khách của văn phòng hay tòa nhà nào đó, hình ảnh đầu tiên bạn bắt gặp là những tranh kính long lanh, đẹp mắt. Lúc đó, tất yếu bạn sẽ có cảm giác thích thú và lôi cuốn đến kỳ lạ.
  • Không chỉ có sức hút mạnh mẽ, khả năng làm đẹp hiệu quả, tranh kính còn là sản phẩm phù hợp cho mọi yêu cầu phong thủy của phòng khách.

Tranh kính nghệ thuật làm vách ngăn nội thất

  • Đây là một ứng dụng rất độc đáo của dòng sản phẩm tranh kính. Thay vì sử dụng những vách ngăn bằng gạch cũ kỹ, các vách ngăn từ các đồ dùng công nghiệp thô sơ, cồng kềnh, sử dụng tranh kính làm vách ngăn chắc chắn sẽ mang đến cái đẹp và niềm thích thú cho người sử dụng.
  • Thông thường, tranh kính nghệ thuật được dùng để ngăn các không gian giữa khu bếp với phòng khách, giữa phòng ngủ với phòng làm việc,…

Ngoài ra, tranh kính nghệ thuật còn có thể được sử dụng làm trần kính, trang trí bờ vây, cầu thang,…

Với những ứng dụng đa năng và sức hút mạnh mẽ của tranh kính nghệ thuật, đây thực sự là dòng kính đáp ứng được mọi yêu cầu về tính đa dạng, tính thẩm mỹ, độ bền cao và phù hợp với nhiều loại công trình. Các hình ảnh tranh khác nhau sẽ cho quý khách hàng sự lựa chọn thoải mái nhất.

Khi có nhu cầu sử dụng dòng tranh kính nghệ thuật độc đáo này, khách hàng hãy liên đệ đến kinhtrangtri.com.vn để được tư vấn. Lưu ý, mọi tư vấn của chúng tôi đều là miễn phí với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sự đa dạng về các dòng tranh và đảm bảo giá thành hợp lý.

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
  • Website: kinhtrangtri.com.vn
  • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236