Kính gợn sóng là gì? Đây là dòng kính mới có bề mặt là những gợn sóng như sóng tôn thu nhỏ. Kính sóng ra đời đã mang tới nhiều ưu điểm ấn tượng khi sử dụng. Đó là vừa đảm bảo chất lượng sử dụng cao vừa sở hữu hiệu quả thẩm mỹ tốt. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu đặt thiết kế thi công kính gợn sóng thì hãy cùng cập nhật bảng giá mới nhất cho mình ngay bây giờ.

Kính gợn sóng sở hữu giá thành ưng ý phù hợp túi tiền người dùng

Giá kính lượn sóng hiện nay bao nhiêu? Nhìn chung để xác định được giá thành kính gợn sóng với con số cụ thể thì khá khó khăn. Bởi lẽ mức giá đưa ra luôn biến động từng ngày. Đồng thời giá thành còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

Kính gợn sóng có bề mặt sóng gợn lăn tăn
Kính gợn sóng có bề mặt sóng gợn lăn tăn
  • Chủng loại kính
  • Kích thước kính
  • Độ dày kính bao nhiêu
  • Số lượng sản phẩm
  • Thời điểm đặt gia công
  • Đơn vị đặt thiết kế, thi công sản phẩm
  • ….

Tuy nhiên dù ảnh hưởng từ nhiều yếu tố như vậy nhưng thực tế kính gợn sóng giá không quá cao. Mức giá thuộc nhiều phân khúc khác nhau từ thấp đến cao dành cho người dùng lựa chọn sao cho phù hợp tài chính của mình nhất. Dù là khách hàng dư dả tài chính hay là đang hạn hẹp cũng đều có thể lựa chọn.

Kính gợn sóng có giá thành không đắt đỏ
Kính gợn sóng có giá thành không đắt đỏ

Đặc biệt hiện nay còn rất nhiều đơn vị cung cấp bảng giá kính gợn sóng giá rẻ. Mức giá mua bán thấp hơn gần 20% đến 40% so với bảng giá chung trên thị trường hiện nay. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí kính sóng.

Gợi ý bảng giá kính sóng trên thị trường mới nhất

Mặc dù về cơ bản giá kính gợn sóng rất khó để xác định. Thế nhưng không phải là không có bảng giá chung để bạn tham khảo. Vậy nên để có cái nhìn tổng thể và khách quan hơn về giá thành dưới đây là bảng báo giá kính gợn sóng dành cho bạn.

stt kính gợn sóng Đơn vị Thành tiền
Kính sóng thường
1 Kính sóng thường dày 3 ly 1m2 1.250.000 đồng
2 Kính sóng thường dày 5 ly 1m2 1.350.000 đồng
3 Kính sóng thường dày 8 ly 1m2 1.500.000 đồng
4 Kính sóng thường dày 10 ly 1m2 1.650.000 đồng
Kính sóng cường lực
1 Kính sóng cường lực dày 3 ly 1m2 1.450.000 đồng
2 Kính sóng cường lực dày 5 ly 1m2 1.650.000 đông
3 Kính sóng cường lực dày 8 ly 1m2 1.750.000 đồng
4 Kính sóng cường lực dày 10 ly 1m2 1.980.000 đồng

Lưu ý:  Xin lưu ý với bạn rằng đây chỉ là bảng giá tham khảo kính sóng vừa được cập nhật mới nhất. Trong thời gian tới giá thành cũng có thể thay đổi lên xuống tùy theo thị trường.

Hơn nữa bảng giá đưa ra trên chưa tổng hợp chi phí nhân công lắp đặt mẫu kính gợn sóng hoàn thiện. Tùy vào từng địa chỉ thi công mà chi phí sẽ có sự thay đổi đáng kể. Bên cạnh đó bảng giá còn chưa có chi phí:

Thủ Đô Glass sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết
Thủ Đô Glass sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết
  • Chi phí vận chuyển
  • Chi phí đóng kiện gỗ. Đây là phí bảo quản khi vận chuyển
  • Chưa bao gồm VAT 10%

Lời kết

Vậy vừa rồi là bảng giá kính gợn sóng được cập nhật mới nhất trên thị trường hiện nay dành cho bạn. Mong rằng qua đó, bạn đã có cái nhìn cụ thể để chuẩn bị tài chính khi cần lắp đặt kính gợn sóng. Đặc biệt để có thể nhận được sản phẩm với giá thành ưng ý bạn hãy đến với Thủ Đô Glass. Chỉ cần liên hệ qua số 091.631.7236 Thủ Đô Glass sẽ trực tiếp báo giá đúng chuẩn thị trường cho bạn.