Kính hoa văn

Cửa kính hoa văn hay chất liệu kính không còn xa lạ với người tiêu dùng về nội thất hiện nay. Với những công dụng tuyệt vời của nó, đây là sản phẩm được áp dụng rất nhiều trong ngôi nhà hay các công trình xây dựng hiện đại. Bài viết dưới đây của Thủ Đô Glass sẽ đề cập đến những thông tin cơ bản nhất về loại kính này.

Tại sao nên chọn kính hoa văn?

Kính hoa văn là loại vật liệu chính được ưa chuộng để làm cửa, làm đồ trang trí nội thất hiện nay trong các gia đình hiện đại. Với độ bền cao sẽ là chất liệu phù hợp trên thị trường để chịu các điều tiết khắc nghiệt của thời tiết hay va đập mạnh nếu có. Hơn nữa, xét về thẩm mỹ, loại kính hoa văn nay có nhiều màu sắc để chọn lựa sẽ là mẫu kính khá thích hợp để trang trí nội thất trong nhà.

Mặt khác, sử dụng loại kính này sẽ giúp ngôi nhà hay công trình của bạn có nhiều điểm nhấn, nổi bật gây ấn tượng sang trọng, đẳng cấp với các công trình tương đương. Với các thiết kế linh hoạt, kích thước đa dạng sẽ là tiền đề thu hút nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Thông tin thú vị về kính hoa văn

Có thể bạn chưa biết, hiện nay kính hoa văn được người ta lựa chọn nhiều theo phong thủy, ngoài vấn đề đây là loại vật liệu trang trí nội thất ưa dùng vì có nhiều tiện dụng. Điều quyết định quan trọng đó là nó còn thích hợp để khách hàng lựa chọn theo phong thủy.

Người Việt Nam ta thuần phong cách Á Đông nên rất coi trọng phong thủy, hướng nhà hay sự kết hợp nội thất để mọi sự hanh thông. Chính vì thế, đa số đồ nội thất bằng kính hoa văn được thay thế bằng các chất liệu khác để thể hiện rằng, chúng hợp với gia chủ.

kinhh-hoa-van-

Thêm nữa, kính hoa văn được sử dụng ở nhiều nơi trong nhà như làm ốp lan can, kệ bàn, tủ nhà bếp hay ốp tường, vách…Hay một số chủ nhà sẽ sử dụng loại kính này để trang trí một góc trong phòng khách của mình. Với cách sử dụng linh hoạt ở mọi nơi trong nhà là điểm cộng lớn cho kính hoa văn.

Tóm lại, khi nhắc đến kinh hoa văn người ta nghĩ ngay đến loại kính phong thủy, nhiều sự lựa chọn ở Thủ Đô Glass. Chúng tôi là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu về các loại kính hoa văn tiên tiến nhất về chất lượng, hiện đại nhất về mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
  • Website: kinhtrangtri.com.vn
  • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236