Kính hoa văn

Cửa kính hoa văn hay chất liệu kính không còn xa lạ với người tiêu dùng về nội thất hiện nay. Với những công dụng tuyệt vời của nó, đây là sản phẩm được áp dụng rất nhiều trong ngôi nhà hay các công trình xây dựng hiện đại. Bài viết dưới đây của Thủ Đô Glass sẽ đề cập đến những thông tin cơ bản nhất về loại kính này.

Những mẫu Kính hoa văn mới nhất cập nhật 2020

Dưới đây là những mẫu Kính hoa văn phổ biến được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu gia công kính hoa văn theo thiết kế và yêu cầu riêng. Thủ Đô Glass sẽ gia công theo yêu cầu của khách hàng.

– Thời gian gia công kính hoa văn cực nhanh. Chỉ từ 2h -> 48h tùy theo yêu cầu của khách hàng và độ phục tạp của sản phẩm

– Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao bởi độ chính xác, thẩm mỹ, độc đáo và khác biệt.

Thông tin về sản phẩm kính hoa văn CNC

– Kính khắc hoa văn trang trí Thủ Đô Glass đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

– Độ dày kính: 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly, 19ly,…

– Kính cường lực hoặc không cường lực theo yêu cầu của khách hàng.

– Thiết kế hoa văn theo yêu cầu của khách hàng.

– Thời gian giao hàng nhanh: Từ 2h --> 48h

– Giao hàng trong ngày trong Hà Nội

– Giao hàng toàn quốc.

Dưới đây là một vài hình ảnh sản phẩm kính hoa văn CNC mang thương hiệu Thủ Đô Glass

Kính trang trí thủ đô glass
Kính trang trí thủ đô glass
Kính trang trí khắc hoa văn
Kính trang trí khắc hoa văn
Kính trang trí khắc hoa văn đẹp
Kính trang trí khắc hoa văn đẹp
Kính hoa văn thủ đô glass
Kính hoa văn thủ đô glass
Kính hoa văn thủ đô glass
Kính hoa văn thủ đô glass
Kính khắc hoa văn trang trí
Kính khắc hoa văn trang trí
Kính khắc hoa văn nghệ thuật
Kính khắc hoa văn nghệ thuật
Kính hoa văn cao cấp
Kính hoa văn cao cấp

Tại sao nên chọn kính hoa văn?

Kính hoa văn là loại vật liệu chính được ưa chuộng để làm cửa, làm đồ trang trí nội thất hiện nay trong các gia đình hiện đại. Với độ bền cao sẽ là chất liệu phù hợp trên thị trường để chịu các điều tiết khắc nghiệt của thời tiết hay va đập mạnh nếu có. Hơn nữa, xét về thẩm mỹ, loại kính hoa văn nay có nhiều màu sắc để chọn lựa sẽ là mẫu kính khá thích hợp để trang trí nội thất trong nhà.

Mặt khác, sử dụng loại kính này sẽ giúp ngôi nhà hay công trình của bạn có nhiều điểm nhấn, nổi bật gây ấn tượng sang trọng, đẳng cấp với các công trình tương đương. Với các thiết kế linh hoạt, kích thước đa dạng sẽ là tiền đề thu hút nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Thông tin thú vị về kính hoa văn

Có thể bạn chưa biết, hiện nay kính hoa văn được người ta lựa chọn nhiều theo phong thủy, ngoài vấn đề đây là loại vật liệu trang trí nội thất ưa dùng vì có nhiều tiện dụng. Điều quyết định quan trọng đó là nó còn thích hợp để khách hàng lựa chọn theo phong thủy.

Người Việt Nam ta thuần phong cách Á Đông nên rất coi trọng phong thủy, hướng nhà hay sự kết hợp nội thất để mọi sự hanh thông. Chính vì thế, đa số đồ nội thất bằng kính hoa văn được thay thế bằng các chất liệu khác để thể hiện rằng, chúng hợp với gia chủ.

kinhh-hoa-van-

Thêm nữa, kính hoa văn được sử dụng ở nhiều nơi trong nhà như làm ốp lan can, kệ bàn, tủ nhà bếp hay ốp tường, vách…Hay một số chủ nhà sẽ sử dụng loại kính này để trang trí một góc trong phòng khách của mình. Với cách sử dụng linh hoạt ở mọi nơi trong nhà là điểm cộng lớn cho kính hoa văn.

Tóm lại, khi nhắc đến kinh hoa văn người ta nghĩ ngay đến loại kính phong thủy, nhiều sự lựa chọn ở Thủ Đô Glass. Chúng tôi là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu về các loại kính hoa văn tiên tiến nhất về chất lượng, hiện đại nhất về mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
  • Website: kinhtrangtri.com.vn
  • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236