Phòng tắm kính hoa văn

Trong các thiết kế hiện đại ngày nay, chất liệu kính cường lực có họa tiết tạo cảm giác rộng mở không gian và hiệu ứng khác biệt đang rất được ưa chuộng. Phòng tắm kính hoa văn là một trong những loại được sử dụng nhiều nhất. Vậy có những mẫu phòng tắm nào và ưu điểm của chúng là gì? Tất cả những thông tin này sẽ bật mí qua bài viết dưới đây. 

Các mẫu phòng tắm kính hoa văn

Phòng tắm có hoa văn sọc dọc 

Là loại vách kính được vẽ thêm các đường kẻ sọc có kích thước rất nhỏ và mật độ dày. Những đường này được sắp xếp so le nhau tạo nên cảm giác nhấp nhô nên thường được tạo hình giống như những ngọn núi. Đồng thời, sự xếp chồng của các hoa văn này cũng tạo nên màu sắc đậm nhạt khác nhau giữa các tấm kính chắn cường lực. 

Phòng tắm có hoa văn sọc ngang

Khác với phòng tắm kính hoa văn sọc dọc, vách kính có hoa văn sọc ngang được thiết kế như một lớp phủ bao quanh khung kính. Vì vậy, để tránh tạo cảm giác ngột ngạt thì người ta chỉ vẽ hoa văn ngang từ giữa tấm kính. 

Phòng tắm có hoa văn họa tiết 

Đây là sản phẩm dành cho những ai ưa thích sự sinh động, các họa tiết phong phú tạo cảm giác tươi mới như hình hàng cây, hình đại dương,… Tuy nhiên đặc điểm chung của loại vách kính này là vẫn chừa những khoảng trống trên mặt kính để giữ độ thông thoáng và thẩm mỹ của phòng tắm đứng. 

Những ưu điểm của phòng tắm kính hoa văn 

  • Tạo hiệu ứng mở rộng không gian cho phòng tắm có kích thước nhỏ bằng các tấm kính. Các hoa văn có thể tạo nên hiệu ứng khác biệt.
  • Không tạo sự đơn điệu, nhàm chán sau một thời gian sử dụng. Các mẫu phòng tắm kính hoa văn sọc dọc và sọc ngang không bao giờ lỗi thời, lỗi mốt, vì vậy vẫn đảm bảo cho phòng tắm nhà bạn cảm giác hiện đại qua nhiều năm.        
  • Các hoa văn sinh động, phong phú và đa dạng  giúp thư giãn, thoải mái, phù hợp với phong thủy, sở thích của người dùng. 
  • An toàn, bền đẹp với thời gian, không bị ố vàng, đọng nước sau khi tắm gội. 

Với các mẫu sản phẩm đa dạng và các ưu điểm vượt trội, phòng tắm kính hoa văn là một lựa chọn rất hợp lý trong xu hướng thiết kế nhà hiện đại. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với gia đình mình. 

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất và phân phối loại phòng tắm có hoa văn. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để được đảm bảo về chất lượng. Thủ Đô Glass là một địa chỉ đáng tin cậy với kinh nghiệm lâu năm. Cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và giá cả hợp lý, chúng tôi sẽ mang lại vẻ đẹp chất lượng cho phòng tắm nhà bạn.         

THỦ ĐÔ GLASS – NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Địa chỉ tư vấn bán hàng: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất & gia công: KCN Thường Tín – Hà Nội
  • Website: kinhtrangtri.com.vn
  • Liên hệ tư vấn Kính Trang Trí: 0916.317.236