Kính màu trà là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng hiện đại, loại kính này trở thành chất liệu trang trí được đông đảo người dùng ưa chuộng. Vậy để hiểu hơn về loại kính màu này bạn hãy dành chút thời gian cùng khám phá chi tiết về kính màu trà và những ưu điểm nổi bật của kính trà trong bài viết sau đây.

Kính màu trà là gì?

Kính màu trà là một trong những loại kính cường lực màu trà được sử dụng rộng rãi hiện nay. Loại kính này có kính phối màu trà do bản chất sản xuất ra. Vì vậy kính đã có màu sắc sẵn chứ không phải do sơn màu tạo nên. Nhờ vậy chất liệu kính màu trà mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và tạo cảm giác ấm áp cho không gian ứng dụng.

Kính màu trà là gì?
Kính màu trà là gì?

Đặc biệt theo phong thủy thì màu trà còn màng nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Bởi vì màu trà là màu tượng trưng cho đất, đá và gỗ. Vì thế màu sắc này mang tính tao nhã, đậm chất thiên nhiên cho các sản phẩm được tạo nên từ chất liệu này. Mặt khác màu trà còn mang đến sự giản dị mà gần gũi hơn các loại kính màu khác.

Những ưu điểm nổi bật của kính màu trà thu hút người mua

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì chất liệu kính trở nên đa dạng hơn về màu sắc. Trong đó kính màu trà dễ dàng bỏ qua các đối thủ cạnh tranh để trở thành chất liệu kính được đông đảo người dùng đều nhờ những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Cụ thể như:

Kính màu trà sở hữu màu sắc vĩnh cửu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính màu được bày bán. Tuy nhiên để tìm được loại kính có màu sắc bền bỉ thực sự không hề dễ dàng. Trong khi kính màu trà sở hữu màu sắc vĩnh cửu với thời gian. Vì vậy so với các loại kính khác, kính màu trà dễ dàng thu thú người mua.

Ưu điểm nổi bật của kính màu trà
Ưu điểm nổi bật của kính màu trà

Sở dĩ kính màu trà có màu sắc bền vĩnh cửu là do bản chất của kính đã có kính phôi mà trà. Màu sắc kính không phải tạo nên từ màu sơn. Do đó kính có màu sắc vĩnh cửu. Các sản phẩm làm từ loại chất liệu này như cửa kính màu trà, vách kính màu trà, kính ốp bếp màu trà,….không bay màu, ố hay bạc màu trong quá trình sử dụng lâu dài. Hơn nữa những hành động như cào, cạo lớp sơn hay phun màu sơn khác lên bề mặt kinh cũng không làm mất đi màu trà vốn có của kính.

Kính trà có mặt trên thị trường được các đại lý kính màu trà cung cấp không chỉ màu trà gỗ. Mà mua kính màu trà bạn còn có thể lựa chọn thêm các màu sắc khác:

  • Kính màu trà đen
  • Kính màu nâu trà
  • ….

Kính màu trà có khả năng chịu lực tuyệt vời

Kính màu trà hay còn được gọi là kính cường lực màu trà. Loại kính này được làm từ kính cường lực. Vì vậy mỗi sản phẩm kính màu trà được tạo ra đều phải trải qua quá trình tôi luyện ở nhiệt độ cao lên tới 700 độ c. Sau đó kính được mang đi làm lạnh nhanh. Do đó loại kính này có khả năng chịu lực cực tốt. So với các loại kính thông thường thì sự chênh lệch về khả năng chịu lực của kính trà lên tới 5 lần.

Khả năng chống chịu lực vượt trội của kính màu trà
Khả năng chống chịu lực vượt trội của kính màu trà

Kết hợp thêm độ dày lý tưởng của kính thường là 4 ly hoặc kính màu trà 5mm càng giúp nâng cao khả năng chịu lực của kính. Từ đó giúp kính an toàn trước những lực tác động mạnh mà không hư hại gì. Vì vậy lắp kính màu trà sẽ bền hơn, ít hư hỏng hơn.

Giá kính màu trà phù hợp

Giá kính màu trà hiện nay trên thị trường được đánh giá không quá cao. Các bảng giá kính màu trà được các đơn vị cắt kính màu trà hà nội, phân phối kính màu trà TPHCM,..đưa ra chỉ ở mức trung bình. Có nghĩa bảng báo giá kính màu trà chỉ ở mức tầm trung không quá cao cũng không quá thấp nên hoàn toàn phù hợp túi tiền của người mua.

Ngoài ra mỗi bảng giá kính màu trà được đưa ra còn dựa trên các nhân tố ảnh hưởng. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu mua bán kính màu trà như thế nào thì mỗi người sẽ có bảng giá riêng cho mình. Cụ thể như:

  • Về địa chỉ: Nếu lựa chọn kính trà tại kính màu trà hà nội thì bạn sẽ phải trả phí mua bán khác so với khi mua tại kính màu trà tphcm. Bảng giá kính màu trà tại hà nội dù không chênh lệch nhiều so với khu vực TPHCM nhưng giá bán cũng không giống nhau.
  • Về kích thước khổ kính màu trà: Độ dày kính màu trà bao nhiêu cung cũng ảnh hưởng nhiều đến bảng giá. Kính màu trà 5ly sẽ có giá khác với kính màu trà đen 4mm,…Vì vậy nếu bạn mua kính màu trà 5 ly sẽ phải trả mức giá khác so với sản phẩm 4mm.
  • ….

 

Kính màu trà có giá phù hợp
Kính màu trà có giá phù hợp

Giá kính cường lực màu trà so với các loại kính khá là rất phải chăng. Kết hợp với các nhân tố ảnh hưởng như kính màu trà 5 mm, địa chỉ cung cấp,…Do đó giá bán càng hợp lý, hợp túi tiền.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về kính màu trà. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại kính màu ưu việt này.